31 มกราคม 2561

JKN จับมือช่อง 8 ประกาศความยิ่งใหญ่ จากกระแสสุดฮอต “หนุมาน” ฟีเวอร์

สร้างปรากฎการณ์กระแสซีรีส์ อินเดีย มาแรงสุดๆ สำหรับ ผู้บริหารสาว Transwonder Women คนเก่ง คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเคนเอ็น โกล์บอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ครั้งนี้ได้จับมือกับช่องทีวีดิจิทัล สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดย คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน), ดร. องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ฉลองความสำเร็จของ ซีรียส์อินเดียที่ครองใจใครหลายๆคนในเวลานี้ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” พร้อมส่งตรงนักแสดงนำจากอินเดีย ตัวจริงเสียงจริงมาพบปะแฟนๆชาวไทยอย่างใกล้ชิด นำโดย อิชาน บานุชาลี หรือ“มารูติ” ของแม่ๆ และนักแสดงหนุ่มจากแดนภารตะ รับบท “พระศิวะ” อามิท เมห์รา พร้อมทั้งนักแสดงและศิลปินจากทางช่อง 8

เปิดงานด้วยสองสาวสวย ใบเตย และ กระแต อาร์สยาม มาโชว์พลังเสียงร้องประกอบซีรี่ส์อินเดีย สีดาราม ศึกรักมหาลงกา และ ลิขิตแค้นแสนรัก

และในครั้งนี้ ทางเจเคนเอ็น ผู้นำตลาดซีรี่ส์อินเดีย อาทิ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา, วัลลัภ มหาราชรักสุดแผ่นดิน, อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา, ลิขิตแค้นแสนรัก, บาจิราวมหาเสนายอดนักรบ, มหาราชรานจิตซิงห์, ตระกูลแค้นแผนรัก, อสรพิษรักข้ามภพ และ วิชกัญญา ลางรักอวตาร เตรียมตัวส่งซีรียส์คุณภาพมาเขย่าหน้าจอช่อง 8 ให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ ตลอดทั้งปี 2018 ตามด้วยการเปิดตัวหนุ่มหล่อจากแดนภารตะ “อามิท เมห์รา” ผู้รับบทเป็น “พระศิวะ” ที่มาปรากฏกายแบบไม่คาดฝันทีเดียวทั้งเต้นทั้งโชว์ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันลั่นฮอล์ล

ปิดท้ายงานด้วยโชว์น่ารักๆที่ทุกคนรอคอย กับ หนุ่มน้อย “มารูติ” หรือ อิชาน บานุชาลี พร้อมมีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนคลับ อย่างอบอุ่นไปบ่ายของวานนี้ (30 ม.ค. 2561)

ที่มา: http://www.okmagazine-thai.com/jkn-8-chanel/